TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới hay gặp phải

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới hay gặp phải

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới hay gặp phải

Đánh giá bài viết

Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là hiện tượng thường gặp phải ở những nam giới không chú ý vệ sinh chăm sóc vết thương. Để giúp nam giới có thể nhanh chóng phát hiện những biến chứng cắt bao quy đầu thì các bác sĩ nam học Nhà Hộ Sinh A đã chia sẻ rất chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

Dấu hiệu bình thường sau khi cắt bao quy đầu

Dấu hiệu bình thường sau khi cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới như hạn chế nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu, tránh xuất tinh sớm, giúp dương vật phát triển bình thường. Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu xong thì những điều sau được coi là bình thường:

  • Đi tiểu thấy đau trong thời gian đầu.
  • Ở phần đầu dương vật có lớp máu khô lại hoặc là huyết tương khô, nam giới cần chú ý vệ sinh cẩn thận nhẹ nhàng với nước muối loãng.
  • Khi cương cứng thì dương vật có thể xuất hiện ở màu xanh, màu đỏ hoặc là sẫm đen.
  • Sau 1-2 tuần thì vết thương sẽ tự lành lại và hồi phục dần.

Xem thêm tại: Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Bên cạnh những dấu hiệu bình thường sau khi cắt bao quy đầu thì nếu thấy những biểu hiện sau đây thì nam giới cần chú ý vì đây là những biến chứng của cắt bao quy đầu:

  • Chảy máu: đây là biến chứng khi cắt bao quy đầu mà nam giới dễ gặp phải nhất. Cụ thể là ở phần dây chằng dương vật và ở mạch máu lớn bị chảy máu nhiều và cả ở phần mép vết cắt da bao quy đầu.
  • Những cơn đau kéo dài: thời gian để vết mổ lành lại có thể lên đến nửa tháng nhưng nếu thực hiện tiểu phẫu trong điều kiện y tế không đảm bảo, dụng cụ y tế không được vệ sinh cẩn thận thì rất dễ khiến cho miệng vết thương bị viêm nhiễm là gây ra những cơn đau kéo dài. Việc nam giới không chú ý vệ sinh cẩn thận sau khi cắt bao quy đầu cũng có thể là nguyên nhân gây ra những cơn đau này.
  • Dính quy đầu và các cầu da: hiện tượng nay xảy ra là bởi dương vật co rút da, là biến chứng sau khi cắt bao quy đầu rất hay gặp phải.
  • Giảm khoái cảm: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là ảnh hưởng trực tiếp tới cậu nhỏ nên nếu như được thực hiện ở điều kiện không đảm bảo thì sẽ gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh ở dương vật, khiến cho cậu nhỏ nhạy cảm hơn bình thường, giảm khoái cảm, thậm chí là ái ngại khi quan hệ.

Xem thêm tại: Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Phải làm sao khi thấy bị biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Phải làm sao khi thấy bị biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Các bác sĩ nam học của Trung tâm y tế nam khoa-phụ khoa Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền cho biết rằng nam giới khi thấy những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu hay thấy những dấu hiệu bất thường thì cần tới ngay cơ sở y tế để được bác sĩ tái khám, tuyệt đối không được chủ quan coi thường.

Nam giới khi thấy những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu thì tuyệt đối không được chủ quan mà tự ý mua thuốc về dùng. Mỗi trường hợp điều trị là khác nhau nên bệnh nhân cần tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám kiểm tra kỹ càng, tránh đi những nguy hiểm.

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ thực hiện khám kiểm tra tình trạng biến chứng sau cắt bao quy đầu để đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Vậy nên khi bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu tránh gặp phải những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Các anh em hoàn toàn có thể tới trung tâm y tế Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để được các bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại bằng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ. Đây là phương pháp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cắt truyền thống là không đau, không chảy máu, thực hiện nhanh chóng, hồi phục sức khỏe nhanh, giảm thiểu nguy cơ xảy ra biến chứng nên các anh em hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những giải đáp về Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu được các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A chia sẻ tới các anh em đang muốn tìm hiểu. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác về cắt bao quy đầu thì bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội