TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không,dùng phương pháp nào?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không,dùng phương pháp nào?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không,dùng phương pháp nào?

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu sử dụng các dụng cụ y tế như kéo, dao, kẹp nên nam giới rất thắc mắc sau khi cắt bao quy đầu có đau không? Chỉ một tác động nhỏ tới dương vật cũng khiến cho nam giới phải chịu đau đớn, vậy thì cắt bao quy đầu có đau lắm không? Để lí giải về vấn đề cắt bao quy đầu xong có đau không thì các bác sĩ nam khoa đã chia sẻ rất chi tiết trong bài viết sau đây.

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cần thực hiện với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới muốn hạn chế bị viêm nhiễm, tránh xuất tinh sớm, tăng khoái cảm khi quan hệ.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không, cắt hẹp bao quy đầu có đau không, thì các bác sĩ nam khoa cho biết rằng trước khi thực hiện tiểu phẫu thì nam giới sẽ được vệ sinh sạch sẽ phần dương vật, được gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình nam giới không thấy đau đớn.

Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, lúc thuốc tê hết tác dụng thì tại vị trí vết cắt nam giới sẽ hơi thấy đau đớn, có thể thấy bị bầm tím. Lúc này thì có thể sử dụng thuốc giảm đau để hạn chế đau đớn. Những cảm giác đau đớn sẽ giảm dần và biến mất sau 1 tuần và theo từng cơ địa của mỗi người.

Với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì nam giới cần quay lại cơ sở y tế để cắt chỉ bao quy đầu. Nhiều anh em cũng lo lắng rằng cắt chỉ bao quy đầu có đau không, cắt da bao quy đầu có đau không thì câu trả lời là có.

Để giảm thiểu sự đau đớn trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu thì nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại sẽ khắc phục được những nhược điểm mà những phương pháp cũ vẫn còn tồn tại.

Xem thêm tại: Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Hiện tại phương pháp cắt bao quy đầu được đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ sử dụng máy Goldway của Mỹ với những ưu điểm là không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, nhanh hồi phục sức khỏe. Không giống như những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, việc áp dụng những thiết bị y tế hiện đại vào hỗ trợ công tác khám chữa bệnh giúp việc thực hiện tiểu phẫu trở nên đơn giản, an toàn hơn và không gây đau đớn.

Không chỉ giúp nam giới không còn băn khoăn lo lắng vì không gây đau đớn mà với phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Goldway thì còn giúp cho cậu nhỏ có tính thẩm mỹ hơn, giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình.

Với phương pháp cắt bao quy đầu không đau thì bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ, thực hiện chỉ trong 10-15 phút và sau khi kết thúc tiểu phẫu còn được sử dụng thêm thuốc giảm đau nên nam giới đều thấy hài lòng, thoải mái.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau thẩm mỹ bằng máy Goldway của Mỹ là phương pháp mới nên không phải địa chỉ cắt bao quy đầu nào cũng thực hiện bằng công nghệ này.

Địa chỉ cắt bao quy đầu không đau an toàn uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu không đau an toàn uy tín tại Hà Nội

cắt bao quy đầu là tiểu phẫu thực hiện ở bộ phận nhạy cảm nên nam giới đều lo lắng về những đau đớn khi thực hiện. Không chỉ người lớn quan tâm cắt bao quy đầu người lớn có đau không mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng có thắc mắc cắt bao quy đầu cho trẻ có đau không, cắt bao quy đầu cho bé có đau không. Để giảm thiểu đi những đau đớn này nam giới nên lựa chọn thực hiện ở những cơ sở y tế có áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại.

Các anh em hoàn toàn có thể tin tưởng tới cắt bao quy đầu ở địa chỉ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội. Đây là cơ sở y tế công lập hơn 50 năm nay tại thủ đô Hà Nội, được đông đảo các anh em tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề nam khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu mà các bác sĩ nam học Nhà Hộ Sinh A áp dụng là phương pháp hiện đại nhất hiện nay là sử dụng máy Goldway của Mỹ nên các anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi cắt bao quy đầu sẽ không đau đớn, không chảy máu, vết cắt nhỏ, đảm bảo không để lại sẹo xấu…

Không chỉ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại mà Nhà Hộ Sinh A còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn sẽ giúp các anh em tránh được những đau đớn cũng như những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xem thêm kiến thức tại: Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về Cắt bao quy đầu có đau không? tới các anh em đang muốn tìm câu trả lời. Nếu còn có thắc mắc nào khác về vấn đề cắt bao quy đầu bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội