TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Bệnh bao quy đầu > Cắt bao quy đầu > Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay
5 (100%) 1 vote

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhỏ giúp khắc phục hiệu quả khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có nhiều cơ sở thực hiện điều này. Tuy nhiên, để được khắc phục bệnh hiệu quả và an toàn thì bạn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín gửi gắm niềm tin. Ngoài vấn đề này thì vấn đề chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay như thế nào? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A –  địa chỉ số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cùng trao đổi với chúng ta về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Đây là thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở phần bao quy đầu giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ phần quy đầu, chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu với chi phí cắt bao quy đầu không lớn.

Phương pháp này cần được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mang lại nhiều ưu điểm: chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục tránh những chất cạn bã, bẩn tích tụ gây viêm bao quy đầu và các bệnh lý nam khoa khác. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật còn giúp dương vật phát triển bình thường, tăng khoái cảm tình dục ; giảm nguy cơ mắc ung thư dương vât, giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là HIV.

Chi phí căt bao quy đầu ở hà nội hiện nay

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay?

Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết như sau:  Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay rất khó để xác định, bởi tình trạng bệnh của mỗi người là không giống nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau đây:

  • Tình trạng bệnh lý của từng người: trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đi kèm với viêm bao quy đầu thì mức chi phí  cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với nam giới chỉ mắc dài/hẹp bao quy đầu.
  •  Cơ sở y tế chuyên khoa mà nam giới lựa chọn thực hiện: Đây là yếu tố không kém phần quan trọng, lý do vì tại Hà Nội có nhiều cơ sở y tế có thể làm việc này nhưng mức chi phí mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch. Đối với cơ sở khang trang được đầu tư về dụng cụ tiêu chuẩn gường bệnh sẽ đắt hơn . Bạn cần chú ý lựa chọn  đơn vị y tế uy tín để được tiến hành thủ thuật an toàn, hiệu quả với mức chi phí niêm yết công kha
  • Bác sỹ tay nghề cao thực hiện nhiều ca
  • Chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn mà bạn được thực hiện: nếu bằng những phương pháp truyền thống  thường sẽ gây đau đớn, chảy máu,… chi phí sẽ thấp hơn những  phương pháp cắt thẩm mỹ.

Ưu điểm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Nhà Hộ Sinh A, 36 A Ngô Quyền chi phí niêm yết sở Y tế

Hiện nay, Nhà Hộ Sinh A –  địa chỉ số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả. Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu này được thực hiện một cách nghiêm ngặt do các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp cắt được áp dụng bằng kỹ thuật mới nhất với những ưu điểm nổi bật: an toàn, hiệu quả, không đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng chỉ (15-20 phút), thời gian hồi phục nhanh (5-7 ngày) , có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp nam giới  tới Nhà Hộ Sinh A đã được hài lòng về kết quả đạt được. Đặc biệt khi thực hiện thủ thuật tại đây,  bạn có thể yên tâm bởi mức chi phí hợp lý, được công khai niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Hiện nay, Nhà Hộ Sinh A –  địa chỉ số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, Nhà Hộ Sinh A là địa chỉ y tế xuất sắc với những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, khang trang; phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng, vô khuẩn…phương pháp điều trị bệnh hiệu quả giúp người bệnh lấy lại sự tự tin và sức khỏe.

Nếu còn có thắc mắc nào khác về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Nhà Hộ Sinh A sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội