TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Bệnh lý tinh hoàn > Giãn tĩnh mạch thừng tinh > Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiều tiền?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiều tiền?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiều tiền?
5 (100%) 1 vote

Đánh giá bài viết

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiều tiền? Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh đó là chi phí điều trị. Đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không? 

Bởi vì giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch trên tinh hoàn bị giãn xoắn. Tình trạng này có thể làm rối loạn hoạt động của tinh hoàn, gây suy giảm chức năng của tinh hoàn, ảnh hưởng trực tiếp đến quán trình sản xuất tinh trùng nên dễ dẫn tới tình trạng vô sinh ở nam giới.

Vì thế, việc điều trị bằng phương pháp ngoại khoa, phẫu thuật (mổ) giãn tĩnh mạch thừng tinh được nhiều người bệnh lựa chọn bởi việc này không chỉ đem lại cho người bệnh sự thoải mái mà còn có tác dụng ngăn chặn biến chứng về sau, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Tuy nhiên, không phải trường hơp nào cũng tiến hành phẫu thuật (mổ) được. Với những trường hợp ở mức độ giãn xoắn nhẹ thì các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc và tiếp tục theo dõi. Nhưng nếu bệnh đã có những biểu hiện ở giai đoạn nặng thì cần phải được can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật (mổ) thắt tĩnh mạch thừng tinh.

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiều tiền?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ Nam khoa tại Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng: đối với chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh không thể đưa ra một con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

– Tình trạng bệnh: Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh khác nhau nên quy trình can thiệp cũng khác nhau, do đó mà chi phí cũng sẽ hoàn toàn khác nhau.

– Cơ sở điều trị: việc điều trị tại các đơn vị y tế chuyên khoa do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng các phương pháp tốt nhất sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, chất lượng điều trị không được kiểm định.

– Phí dịch vụ theo yêu cầu: mỗi một người bệnh sẽ có những nhu cầu khác nhau khi điều trị nên chi phí cũng khác nhau.

– Quá trình phục hồi: Quá trình hồi phục của người bệnh cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Nếu người bệnh không chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe sau điều trị thì rất có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm. Điều này có thể phát sinh chi phí điều trị.

Để biết được chính xác chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu tiền thì người bệnh nên trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cũng như thông báo mức chi phí cho quá trình điều trị.

Các bác sỹ cũng khuyên người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà chậm trễ trong việc điều trị, điều này hoàn toàn có thể gây nên những biến chứng nặng nề cho sức khỏe, thậm chí có thể khiến bệnh trở nên khó khăn hơn trong điều trị, tốn thời gian và tốn chi phí hơn.

Thông thường chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao gồm các khoản phí như:

  • Phí kiểm tra, chuẩn đoán trước điều trị: Đây là khoản phí cho việc thăm khám và các xét nghiệm cần thiết nhằm xác định mức độ tổn thương để các bác sỹ có phác đồ điều trị cụ thể.
  • Phí phẫu thuật (mổ) giãn tĩnh mạch thừng tinh: Đây là khoản chi phí cho thuốc và các dụng cụ y tế được dùng trong quá trình phẫu thuật (mổ).
  • Phí tiêu viêm sau mổ: Sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, người bệnh cần phải sử dụng thuốc kháng viêm để tránh bị viêm nhiễm, nhiễm trùng nên sẽ mất thêm một khoản phí cho việc này.
  • Ngoài những chi phí trên, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới có thể đến địa chỉ 36 Ngô Quyền Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Trung Tâm, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc điện thoại đến đường dây nóng: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội