TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành? Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất?

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành? Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất?

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành? Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất?

Đánh giá bài viết

Rất nhiều nam giới thắc mắc không biết chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trường thành là bao nhiêu. Tinh hoàn ẩn là một bệnh lý hiếm gặp ở người trường thành, chỉ xấp xỉ 1% nam giới có nguy cơ mắc bệnh. Chính vì không phổ biến nên chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn không được ghi ra cụ thể . Vậy phải bỏ hết bao nhiêu chi phi mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành? Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất? Để có thể giải đáp hai câu hỏi lớn trên, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin được đề cập dưới đây.

Trong quá trình phát triển từ lúc sơ sinh, tinh hoàn ban đầu nằm ở ổ bụng sau đó di chuyển dần xuống dưới bìu. Tinh hoàn ẩn là tình trạng tinh hoàn dừng lại trên đường di chuyển. Tỷ lệ nam giới trưởng thành bị bệnh này chiếm rất ít, chỉ xấp xỉ 1% do không phát hiện, điều trị từ khi còn nhỏ. Bệnh lý này khiến cho nam giới có nguy cơ bị xoắn, teo tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Cách điều trị tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành tốt nhất hiện nay là đưa tinh hoàn về vị trí cũ bằng hình thức phẫu thuật.

Tính toán chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành

chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành

Theo các chuyên gia y tế: Không thể đưa ra chi phí cho một cả mổ nói chung và chi phí mổ tinh hoàn ẩn nói riêng. Chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến những yếu tố chính sau:

 • Chi phí thăm khám sức khỏe, kiểm tra ban đầu trước khi chỉ định mổ.
 • Chi phí mổ tinh hoàn ẩn (phương pháp, các biện pháp hỗ trợ, thiết bị mổ,…)
 • Chi phí cho các loại thuốc khác hỗ trợ quá trình mổ và sau mổ.
 • Chi phí cho các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác sau khi mổ.
 • Chi phí phụ thuộc cơ sở y tế: vấn đề này quyết định khá nhiều, nếu người bệnh thực hiện ở các cơ sở y tế không uy tín thì rất dễ bị tình trạng mập mờ giá cho đến khi phẫu thuật xong thì mới ngớ người vì chi phí.

Chính vì vậy, để được thực hiện an toàn hiệu quả cao, chi phí mổ tinh hoàn ẩn hợp lý thì nam giới nên lựa chọn những đơn vị y tế chuyên khoa nam khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật. Tại những cơ sở này, người bệnh sẽ được tiếp cận với công nghệ mổ hiện đại, an toàn, hiệu quả không tốn chi phí điều trị biến chứng, giá cả minh bạch, rõ ràng.

Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất?

Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất

Mổ tinh hoàn ẩn không phải là một ca mổ dễ dàng. Khi lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện mổ tinh hoàn ẩn, nam giới nên lựa chọn một địa chỉ y tế đáp ứng những tiêu chí như sau:

 • Là cơ sở y tế có giấy phép hoạt động rõ ràng của Sở Y tế cũng như là cơ sở y tế công lập Nhà nước. Điều này chứng tỏ cơ sở y tế đó đạt chuẩn về các mặt cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ,…để được cấp phép hoạt động .
 • Là cơ sở y tế lâu năm: tại các cơ sở y tế lâu năm thường quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng trải qua rất nhiều ca mổ, bệnh lý đa dạng, như vậy kinh nghiệm thực tế của các bác sĩ rất nhiều, có thể giải quyết được mọi trường hợp khác nhau.
 • Phương pháp tiên tiến, hiện đại cùng với trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ
 • Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng .
 • Chi phí thăm khám và điều trị được niêm yết và công khai trước khi bắt đầu thăm khám
 • Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng thân thiện, chuyên nghiệp.

Đó là những tiêu chí cơ bản để xác định một cơ sở y tế có uy tín, chất lượng hay không. Nếu người bệnh ham rẻ hoặc không tìm hiểu kĩ mà thực hiện mổ tinh hoàn ẩn ở những cơ sở kém chất lượng thì rất dễ để lại biến chứng như: đau đớn kéo dài, nhiễm trùng, lâu lành bệnh, sẹo xấu,…

Với vấn đề phẫu thuật tinh hoàn ẩn ở đâu thì tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế lớn thực hiện mổ tinh hoàn ẩn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y, Việt Đức,…

Ngoài ra còn một địa chỉ khác cũng rất uy tín là Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, đây là cơ sở y tế công lập đã được thành lập từ rất lâu với nghĩa vụ khám chữa các bệnh lý về sản phụ khoa, nam khoa để có thể giảm tải lượng bệnh nhân dồn vào những bệnh viện lớn. Với sự quy tụ của nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cũng như được đầu tư lớn về trang thiết bị phẫu thuật, Nhà Hộ Sinh A đã thực hiện thành công rất nhiều ca mổ khác nhau trong đó có mổ tinh hoàn ẩn. Mọi chi phí tại Nhà Hộ Sinh A đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, có nghĩa là chi phí thăm khám và phẫu thuật hoàn toàn giống với những bệnh viện lớn như Bạch Mai, Đại học Y,…

Hy vọng với những thông tin được nêu trên đã giúp cho nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành cũng như mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất để từ đó có những quyết định và lựa chọn đúng đắn.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về chi phí mổ tinh hoàn ẩn thì bạn đọc có thể liên hệ với các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm qua mục tư vấn trực tuyến hoặc có thể gọi đến (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất, chính xác nhất.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội