TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản nên rất nhiều những cơ sở y tế, phòng khám nhận làm với nhiều chi phí khác nhau. Vậy chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu

Phải đưa ra một con số chi phí cụ thể cho việc thực hiện cắt bao quy đầu là khá khó để xác định. Người bệnh sẽ cần phải được bác sĩ thăm khám và nắm bắt tình trạng sức khỏe, từ đó mới có thể đưa ra hướng đi an toàn nhất trong viêc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Do đó, chi phí đắt rẻ cho một ca cắt bao quy đầu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như sau:

  • Chi phí điều trị viêm nhiễm (nếu có): phần lớn nam giới khi bị dài/hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ mắc bệnh lý viêm nhiễm cao do không vệ sinh được. Chính vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình cắt thì cần phải kết hợp điều trị viêm nhiễm, đồng nghĩa với việc sẽ mất thêm một phần chi phí.
  • Cơ sở y tế: Nếu người bệnh chọn các cơ sở y tế không uy tín, trang thiết bị cũ thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở hiện đại. Tuy nhiên, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở những cơ sở không uy tín thường có nhiều biến chứng như chảy máu, viêm nhiễm vết cắt, khi đó tiền điều trị lần hai sẽ tốn hơn nhiều.
  • Phương pháp cắt: Cắt bao quy đầu hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau với mức giá khác nhau. Nếu áp dụng phương pháp cũ như cắt bằng dao, kéo thì chi phí sẽ thấp nhưng lâu hồi phục và để lại sẹo cũng như đau đớn sau khi cắt xong. Ngược lại, những phương pháp hiện đại của Anh, Mỹ , Hàn, Đức,…sẽ đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau tiểu phẫu nên chi phí sẽ cao hơn.
  • Chi phí khác: một số chi phí khác có thể kể đến như: chi phí xét nghiệm, chi phí kiểm tra, chi phí chăm sóc sau tiểu phẫu, chi phí những dịch vụ hỗ trợ của cơ sở y tế nếu dùng

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, địa chỉ cắt bao quy đầu, ngoài những bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức,… thì có một cơ sở y tế khác được rất nhiều người tin tưởng. Đó là Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, đây là cơ sở y tế Nhà nước được Sở Y tế thành lập với nghĩa vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, nam khoa cũng như giảm tải số lượng người bệnh dồn vào những bệnh viện lớn. Mọi chi phí thăm khám cũng như dịch vụ của Nhà Hộ Sinh A đều được niêm yết theo giá Nhà nước nên người bệnh không phải lo lắng trường hợp giá trên trời.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm đã thực hiện hàng chục nghìn ca cắt bao quy đầu và tất cả đều thành công, không để lại biến chứng, là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội an toàn uy tín. Chính nhờ việc không ngừng phát triền về mặt con người và kỹ thuật, Nhà Hộ Sinh A luôn đi đầu trong những công nghệ khám và chữa bệnh. Thời điểm hiện tại, Nhà Hộ Sinh A đang sở hữu phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ với những ưu điểm vô cùng vượt trội như: không đau, không chảy máu, thủ thuật nhanh (10 – 15 phút), phục hồi nhanh ( 5 – 7 ngày), không để lại sẹo xấu, chi phí hợp lý. Có thể nói, Goldway là một trong những kỹ thuật cắt bao quy đầu mới nhất của Mỹ hiện nay mà Nhà Hộ Sinh A rất tự hào khi được chuyển giao kỹ thuật này. Không chỉ vậy, quá trình làm thủ thuật sẽ do trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn cao thực hiện nên nam giới không phải quá lo lắng về kết quả.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành thủ thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc vết cắt mỗi ngày bởi đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng vô cùng thân thiện với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản.

Nếu nam giới ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận có nhu cầu cần cắt bao quy đầu thì Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một địa chỉ mà nam giới nên để tâm.Bạn đọc còn thắc mắc gì về chi phí cũng như địa chỉ cắt bao quy đầu thì có thể hỏi thêm tại mục Tư vấn trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được trao đổi và đặt lịch hẹn với bác sĩ miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội