TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không?

Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không?

Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không?

Đánh giá bài viết

Tính thẩm mỹ sau phẫu thuật luôn là vấn đề được chú ý. “Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không?” luôn là một trong nhiều mối quan tâm hàng đầu của nam giới khi thực hiện thủ thuật này. Nam giới lo sợ là bởi có nhiều trường hợp cắt bao quy đầu bị sẹo lồi, cắt bao quy đầu để lại sẹo xấu. Giải đáp những thắc mắc về cắt bao quy đầu có để lại sẹo không thì các bác sĩ nam học đã lí giải rất chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không?

Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không

Các bác sĩ Nam học-Ngoại tiết niệu Nhà Hộ Sinh A trong tuần qua đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ các anh em gửi về như: có bị sẹo sau khi cắt bao quy đầu không, sẹo xấu sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao.

Theo bác sĩ, để lại sẹo khi cắt bao quy đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, sẹo xấu cắt bao quy đầu, sẹo lồi sau khi cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu không để lại sẹo đều phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau: phương pháp cắt bao quy đầu, chế độ ăn uống, chế độ vệ sinh,thay băng gạc, kiêng quan hệ…

Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, đảm bảo việc chăm sóc, chế độ kiêng khem sau khi cắt thì vết cắt sẽ không để lại sẹo, nhanh hồi phục, tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau,nhiều người thường biết đến: cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu bằng laser,…

Cắt bao quy đầu truyền thống là phương pháp lâu đời nhất từ trước đến nay. Quy trình cắt bao gồm việc sử dụng dao và kéo để loại bỏ phần da thừa ở bên ngoài quy đầu, sau đó được khâu lại và khử trùng. Đây là phương pháp ít tốn kém nhất nhưng cũng là phương pháp mang lại nhiều rủi ro nhất (đau đớn, vết cắt khó lành, sưng,…)

Có thể nói, cắt bao quy đầu bằng laser là hình thức cải tiến của phương pháp truyền thống. Các bác sĩ sẽ dùng laser để cắt bỏ phần da quy đầu bị dài hoặc hẹp; giúp cho dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại nhiều hạn chế, có nguy cơ để lại sẹo xấu là rất cao, không những thế quá trình chăm sóc cũng phức tạp, mất nhiều thời gian lành vết cắt.

Xem thêm kiến thức tại: Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Nhiều anh em có ý định sử dụng thuốc trị sẹo sau khi cắt bao quy đầu cũng cần phải hỏi ý kiến bác sĩ trước về thời gian dùng thuốc, bôi loại thuốc nào, cách dùng ra sao. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc mà chưa được bác sĩ đồng ý. Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu cách đơn giản nhất để nam giới không bị sẹo sau khi cắt bao quy đầu là thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế chuyên nghiệp uy tín, do bác sĩ chuyên môn cao thực hiện, áp dụng phương pháp cắt thẩm mỹ hiện đại.

Địa chỉ cắt bao quy đầu không để lại sẹo xấu

Địa chỉ cắt bao quy đầu không để lại sẹo xấu

Để có một kết quả tốt nhất sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh phải tìm hiểurất nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định, ví dụ như: phương pháp cắt bao quy đầu là gì, chi phí, chuẩn bị về sức khỏe, tâm lý,… Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, tin cậy để thực hiện thủ thuật cũng là một điều vô cùng quan trọng đối với người bệnh.

Nhà Hộ Sinh A, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cở sở y tế Nhà nước thuộc Trung tâm y tế Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản. Đây là địa chỉ y tế uy tín, tin cậy của nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận trong điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại đây rất hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ. Có thể nói đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay; cắt bao quy đầu không sẹo, không đau, không chảy máu, rất nhanh chóng (chỉ khoảng 10-15 phút), hồi phục nhanh (sau 5-7 ngày), không ảnh hưởng đến chức năng hay tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Trong suốt hơn 50 năm qua Nhà Hộ Sinh A luôn được người dân Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tín nhiệm, đây là lựa chọn hàng đầu khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản. Nhà Hộ sinh A luôn cập nhập những phương pháp cũng như những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, nhập khẩu từ nước ngoài để đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, khi thăm khám và điều trị tại đây, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, mọi thủ tục rất nhanh chóng. Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề Có để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu không  tới các an hem. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề cắt bao quy đầu hay những vấn đề nam khoa khác, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia y tế của Nhà Hộ sinh A tại mục “Tư vấn trực tuyến” để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội