TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Bệnh bao quy đầu > Hẹp bao quy đầu > Nguyên nhân hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Đánh giá bài viết

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu là gì và cách khắc phục hẹp bao quy đầu ra sao? Đây là bệnh lý khá phổ biến ở cả trẻ nam và nam giới trưởng thành nếu không được can thiệp sẽ gây nhiều khó khăn trong vấn đề tiểu tiện, sinh hoạt hàng ngày, thậm chí là sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này của người bệnh.  Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, nam giới hãy cùng tham khảo để có biện pháp khắc phục kịp thời khi mắc phải.

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài bao bọc đầu dương vật, bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài. Đây là tình trạng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật và không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi lộn bao quy đầu hay cương cứng.

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Các dạng hẹp bao quy đầu thường gặp

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Nhà hộ sinh A thuộc TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng, nguyên nhân hẹp bao quy đầu  có thể là do yếu tố bẩm sinh và cũng có thể là do yếu tố khách quan

– Nguyên nhân hẹp bao quy đầu bẩm sinh: Hầu hết các trường hợp hẹp bao qua đầu là do bẩm sinh. Khi nam giới khoảng từ 3-5 tuổi thì bao quy đầu và lớp da ở đầu dương vật sẽ có sự tách rời nhau giúp cho bao quy đầu tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài. Nếu nam giới bị bệnh thì bao quy đầu bị chít hẹp và không thể tuột xuống, đây chính là hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

– Nguyên nhân hẹp bao quy đầu khác: Một số nam giới có bao quy đầu dài khi bị thương hay bị viêm nhiễm có thể hình thành sẹo trên miệng quy đầu gây hẹp miệng quy đầu khiến cho da bao quy đầu không thể lộn được.

Việc này không chỉ khiến cho nam giới gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện, thường xuyên có triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt, nước tiểu không ra hết mà đọng lại bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà hẹo bao quy đầu còn khiến cho việc vệ sinh không sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây triệu chứng viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn. Bên cạnh đó, bệnh lý này còn khiến cho dương vật phát triển không bình thường, dễ gây rối loạn xuất tinh làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Do đó, nếu có những dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu, chúng ta cần phải tham khám và can thiệp kịp thời để tránh ảnh hưởng không đáng có. Việc khắc phục hẹp bao quy đầu khi biết rõ nguyên nhân hẹp bao quy đầu sẽ giúp bác sỹ dễ dàng hơn trong việc điều trị.

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu nguyên nhân hẹp bao quy đầu

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, biện pháp khắc phục hẹp bao quy đầu cho nam giới được áp dụng phổ biến và được nhiều người bệnh lựa chọn là thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm chấm dứt tình trạng, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục say này,…

Khi bị mắc phải bệnh lý này, nam giới có thể đến Nhà hộ sinh A thuộc TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và khắc phục hẹp bao quy đầu.

Hiện nay, Nhà hộ sinh A đang áp dụng thủ thuật cắt  bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu Goldway của Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn, tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, không đau, không gây chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (10-15 phút), nhanh chóng phục hồi (5-7 ngày), có tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường điều trị thân thiện, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý,… Hàng ngày, Nhà hộ sinh A đã thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho rất nhiều bệnh nhân nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt BQĐ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nguyên nhân hẹp bao quy đầu và cách khắc phục hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc điện thoại về số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội