TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ mới thẩm mỹ cao

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ mới thẩm mỹ cao

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ mới thẩm mỹ cao

Đánh giá bài viết

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ mới nào được đánh giá tốt nhất hiện nay là điều mà nhiều nam giới quan tâm. Có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nhưng để biết được đâu là phương pháp đảm bảo nhất thì nam giới lại gặp phải khó khăn. Bài viết ngay sau đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất giải đáp về vấn đề phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ mới.

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ với mục đích loại bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho nam giới. Các bác sĩ nam học cho biết rằng tuy cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện được mà không để lại tai biến. Việc cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế kém chất lượng, phương pháp cắt truyền thống sẽ rất dễ gây nên những biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, chảy máu, để lại sẹo xấu, giảm cảm giác khi quan hệ…

Chính vì thế mà nam giới nên chú ý tới cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ mới được đánh giá cao là cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • An toàn: việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu vẫn diễn ra hàng ngày do các bác sĩ trực tiếp tiến hành đảm bảo an toàn và nhanh chóng.
  • Không đau, ít chảy máu: trước khi thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bệnh nhân sẽ không thấy đau đớn hay sợ hãi.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ mất từ 10-15 phút là đã thực hiện xong, bệnh nhân sau đó sẽ được nghỉ ngơi về có thể được về nhà sau 2 tiếng mà không cần phải nằm viện.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng từ 5-7 ngày.
  • Sử dụng chỉ tự tiêu, kỹ thuật cắt khâu thẩm mỹ thực hiện xong không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng chức năng sinh lý.

Quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway

Quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway

Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway được đánh giá là cách an toàn hiệu quả nhất mà nam giới có thể an tâm. Tại trung tâm y tế Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội thì quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng trong 10-15 phút như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra xác định tình trạng bị dài hay hẹp bao quy đầu.
  • Bước 2: Vệ sinh dương vật và tiến hành gây tê trước khi thực hiện tiểu phẫu.
  • Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bảo đảm các dụng cụ y tế phải được vô trùng vô khuẩn.
  • Bước 4: Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu xong sẽ tiến hành sát trùng và băng bó vết thương.
  • Bước 5: Bệnh nhân được nghỉ ngơi 1-2 tiếng và sau đó có thể về nhà ngay.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Theo như những thông tin cung cấp tới các anh em thì hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway được đánh giá cao nhất và áp dụng rất hiệu quả. Phương pháp này đang được các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A Hoàn Kiếm áp dụng phỏ biến và đem lại kết quả rất tốt. Hàng ngày Nhà Hộ Sinh A tiếp nhận nhiều ca cắt bao quy đầu nam giới và đều được người bệnh đánh giá hài lòng. Bởi hơn 50 năm qua chất lượng dịch vụ y tế Nhà Hộ Sinh A luôn làm người dân yên tâm, không phải lo lắng, xứng đáng là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế thủ đô nên các anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây.

Nhà Hộ Sinh A hội tụ các bác sĩ giỏi hàng đầu ngành , chuyên môn cao, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại giúp việc thăm khám điều trị diễn ra nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên y tế tận tình chăm sóc bệnh nhân, môi trường y tế thân thiện, giúp bệnh nhân hoàn thành thủ tục nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, chi phí khám chữa hợp lý được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

Mong rằng với những chia sẻ giải đáp của bác sĩ trên đây thì các anh em đã có những thông tin hữu ích về phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ cao. Mọi thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội