TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đánh giá bài viết

Nhiều nam giới tin rằng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là an toàn và bảo đảm nhất nên khi lựa chọn phương pháp cắt thì sẽ chỉ định lựa chọn. Vậy có đúng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là tốt nhất hay không? Bài viết ngay sau đây sẽ mang tới những thông tin hữu ích nhất về phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống để nam giới cân nhắc về lựa chọn của mình.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới nên thường được khuyến khích, nhất là những nam giới bị mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Ở Việt Nam thì việc cắt bao quy đầu lại không được chú trọng mà chỉ khi nam giới thấy cậu nhỏ có dấu hiệu lạ, đi khám mới được bác sĩ đề nghị cắt bao quy đầu. Đây là thiếu sót lớn khi cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh được nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống được sử dụng rất lâu từ trước đó, sử dụng dao kéo để loại bỏ đi phần da thừa, sau đó sẽ được khâu lại. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống có những ưu nhược điểm mà các anh em nên biết là:

  • Ưu điểm: vì đây là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống nên việc thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống lại không hề tốn kém nên được nhiều người lựa chọn.
  • Nhược điểm: từ ngày trước đây là phương pháp được thực hiện bởi các thầy lang, thực hiện tại nhà nên có nhiều nguy hiểm. Dụng cụ y tế lạc hậu, không đảm bảo vệ sinh cũng như kỹ thuật, quá trình thực hiện gây đau đớn, mất nhiều máu, không đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ.

Chính vì phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống có quá nhiều nhược điểm nên các bác sĩ thường không đánh giá cao phương pháp này mà thường khuyên nam giới nên lựa chọn thực hiện những phương pháp hiện đại khác để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại được đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway của Mỹ. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi trội được các bác sĩ nam khoa lựa chọn nhiều nhất hiện tại. Không phải tự nhiên mà phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Goldway được đánh giá cao trên cả phương pháp cắt laser, truyền thống… Khắc phục được nhược điểm của những phương pháp cắt khác như không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng… là những điểm cộng mà phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay có.

Xem thêm tại: Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Địa chỉ cắt bao quy đầu hiện đại đảm bảo an toàn

Địa chỉ cắt bao quy đầu hiện đại đảm bảo an toàn

Khi đã biết được những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay thì phần đông các anh em sẽ muốn tìm những địa chỉ y tế có áp dụng phương pháp cắt này. Các anh em hoàn toàn có thể tới địa chỉ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để được bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway, việc thực hiểm cắt bao quy đầu thẩm mỹ ở Nhà Hộ Sinh A luôn đảm bảo:

  • An toàn: tiểu phẫu cắt bao quy đầu vẫn được diễn ra hàng ngày bởi các bác sĩ giỏi thực hiện đảm bảo sự an toàn cho anh em.
  • Không đau, không chảy máu: trước khi thực hiện tiểu phẫu thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên các anh em sẽ không thấy đau trong thời gian này. Chỉ khi đã kết thúc quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thuốc tê hết tác dụng thì nam giới mới thấy có cảm giác đau nhức nhưng sẽ được bác sĩ cho thuốc giảm đau.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 10-15 phút, kết thúc tiểu phẫu bệnh nhân được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 2 tiếng và có thể về nhà ngay sau đó mà không cần phải nằm viện.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng trong 5-7 ngày nhờ kĩ thuật cắt hiện đại.
  • Kỹ thuật cắt thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

Trung tâm y tế Hoàn Kiếm là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm tại thủ đô, hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng cao nên bệnh nhân tới đây đều yên tâm tin tưởng vào các bác sĩ. Hội tụ các bác sĩ giỏi đầu ngành tại thủ đô, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước, rất giàu kinh nghiệm. Các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến, các phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, điều kiện y tế nên khi tới đây các anh em đều rất hài lòng. Đặc biệt là việc thực hiện thủ tục thăm khám ở đây rất nhanh chóng, chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch rõ ràng nên Nhà Hộ Sinh A luôn là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của nam giới khi có vướng mắc về sức khỏe sinh sản.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống tới các anh em đang muốn tìm hiểu. Nếu như còn có thắc mắc nào khác về cắt bao quy đầu thì bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới hotline (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội