TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Bệnh lý tinh hoàn > Giãn tĩnh mạch thừng tinh > Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1,2,3 như thế nào?

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1,2,3 như thế nào?

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1,2,3 như thế nào?

Đánh giá bài viết

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1,2,3 như thế nào? Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay. Bệnh nếu không được phát hiện để điều trị sớm sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn. Vì vậy, nam giới cần chủ động trong việc nắm bắt những cấp độ của bệnh để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng hệ thống tĩnh mạch tinh bị suy yếu gây nên tình trạng trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ vào tĩnh mạch sinh dục khiến búi tĩnh mạch bị giãn ra, khiến máu bị ứ trệ, cản trở quá trình hoạt động của tinh hoàn. Bệnh thường xảy ra ở tinh hoàn bên trái.

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ ràng. Khi bệnh nặng hơn sẽ bắt đầu có những triệu chứng khá rõ nét. Nam giới có cảm giác đau ở tinh hoàn, cảm giác đau tăng lên khi vận động mạnh hoặc đứng lâu 1 chỗ.

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1, 2, 3 như thế nào?

Các bác sỹ Nam khoa tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng: triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh được chia làm 3 cấp độ là độ 1, độ 2, độ 3.

– Độ 1: người bệnh có thể sờ nắn thấy được búi tĩnh mạnh phía trên tinh hoàn bị giãn bằng tay.

– Độ 2: Người bệnh có thể sờ và quan sát thấy được búi tĩnh mạch thừng tinh bị giãn khi đứng thẳng.

– Độ 3: Lúc này, mức độ giãn nặng, búi tĩnh mạch thừng tinh bị giãn, có thể dễ dàng quan sát thấy khi nam giới nằm hay đứng thẳng.

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh không chỉ gây cho người bệnh cảm giác đau đớn khó chịu ở tinh hoàn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc và đời sống tình dục mà căn bệnh này còn có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với khả năng sản xuất tinh trùng và là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nhiều nam giới. Chính vì thế mà nam giới cần hết sức chủ động trong việc thăm khám và điều trị căn bệnh này càng sớm càng tốt.

Để được điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc trực tiếp đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám. Sau khi thăm khám, dựa vào mức độ của bệnh, các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị phù hợp.

Đối với trường hợp bệnh mới ở giai đoạn nhẹ, các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa. Còn đối với những trường hợp bệnh nặng thì cần phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa, phẫu thuật thắt hoặc cắt tĩnh mạch để ngăn tình trạng máu trào ngược tĩnh mạch nhằm chấm dứt tình trạng giãn xoắn.

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh cho nam giới.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nam học giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh độc đáo và đa dạng, môi trường điều trị thân thiện, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục thăm khám nhanh chóng, chi phí hợp lý,… phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao và làm hài lòng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám.

Nếu còn có thắc mắc nào khác về giãn tĩnh mạch thừng tinh bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Nhà Hộ Sinh A sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội