TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Nhiều nam giới có ý định cắt bao quy đầu vẫn còn băn khoăn về phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay là gì, có những phương pháp nào và đâu là phương pháp tốt nhất. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng nhưng đều chung mục đích là giúp nam giới bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân. Hãy cùng đi tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay qua bài viết dưới đây.

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, không chỉ giúp việc vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn mà còn giúp nam giới tăng khoái cảm mỗi khi quan hệ, giảm nguy cơ bị mắc các bệnh nam khoa.

Để mang tới thông tin về những phương pháp cắt bao quy đầu tới các anh em thì chúng tôi đã nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ Lê Văn Hốt, hiện đang công tác tại Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền. Bác sĩ cho biết rằng hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu mà phổ biến nhất là:

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là cách các bác sĩ sử dụng từ rất lâu, hiện nay đã không còn phổ biến. Bệnh nhân sau khi được gây tê sẽ được sát trùng vùng kín. Sử dụng dao mổ đã được sát trùng để tiến hành cắt bao quy đầu và khâu lại. Phương pháp này không được đánh giá cao vì không có tính thẩm mỹ, vết thương thường lớn, lâu phục hồi, đòi hỏi nam giới phải chú ý chăm sóc điều trị cẩn thận. Vậy nên hiện nay không còn nhiều anh em lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống.

Xem thêm kiến thức tại: Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu laser là phương pháp cải tiến hơn của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống khi có sử dụng công nghệ tia laser vào sử dụng để loại bỏ phần da quy đầu thừa. Vậy nên tránh được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, ưu điểm của phương pháp này là hạn chế đau đớn, ít chảy máu, có thể về nhà được, không cần nằm viện.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway của Mỹ

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway của Mỹ còn được biết đến với tên gọi cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu với rất nhiều ưu điểm như không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh. Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway của Mỹ được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu 2018 hiện đại nhất hiện nay, có thể loại bỏ đi hoàn toàn chứng dài và hẹp bao quy đầu. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy, cắt bao quy đầu công nghệ mới không đau, gây tê nên được bác sĩ lựa chọn tin tưởng áp dụng.

Xem thêm kiến thức tại: Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhanh chóng

Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhanh chóng

Không phải cơ sở y tế nào cũng áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, đảm bảo an toàn nên các anh em rất quan tâm đến việc nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhanh chóng.

Các anh em có thể lựa chọn được đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhanh chóng nếu đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp các anh em tránh được những biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.
  • Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cơ sở y tế đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế mà Sở Y tế quy định.
  • Dịch vụ y tế tận tình chăm sóc bệnh nhân , tạo cảm giác thoải mái khi bệnh nhân tới chữa bệnh.
  • Bảo mật thông tin người bệnh, chi phí rõ ràng minh bạch.

Các anh em hoàn toàn có thể tìm thấy những điều này ở Trung tâm y tế Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội. Đây là cơ sở y tế CÔNG LẬP  đã họat động hơn 50 năm tại thủ đô, là địa chỉ y tế thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, nam khoa được đông đảo nam giới tin tưởng. Nhà Hộ Sinh A trực thuộc Sở Y tế thủ đô, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp cắt hiện đại nhiều ưu điểm sẽ giúp nam giới bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân mình.

Xem thêm về: Chi phí cắt bao quy đầu

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ về Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay thì các anh em đã có thêm hiểu biết về các phương pháp cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội