TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được?

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được?

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được?

Đánh giá bài viết

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc sau thủ thuật. Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được là một trong những vấn đề cần lưu tâm để nam giới có được kết quả mong muốn sau khi làm thủ thuật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được để có một sức khỏe tốt nhất.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được

Khi nhắc đến vấn đề sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được, cắt bao quy đầu mấy ngày tháo băng thì các bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu Nhà Hộ Sinh A cho biết: Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu, hàng ngày bệnh nhân cần phải thay băng gạc thường xuyên, những ngày đầu sau khi cắt bao quy đầu tháo băng thì bạn cần trở lại cơ sở y tế để được y tá thay băng gạc, những ngày sau bạn có thể thay băng gạc tại nhà.

Quá trình thay băng gạc được thực hiện đến khi vết cắt lành, lúc này bệnh nhân sẽ được tháo băng. Người bệnh không tùy tiện tự ý tháo băng sau khi cắt bao quy đầu tại nhà mà cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám cụ thể, tháo băng khi vết cắt đã lành hẳn.

Thông thường, sau khi kết thúc thủ thuật cắt bao quy đầu, cách khoảng 7 – 10 ngày là vết thương đã có thể lành, nam giới có thể sinh hoạt bình thường và đến cơ sở y tế để tháo băng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lâu lành hơn thì lên đến 15 – 20 ngày. Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được, cắt bao quy đầu khi nào tháo băng phụ thuộc khá nhiều bởi người bệnh, chủ yếu là những yếu tố sau:

  • Cơ địa mỗi người: Nếu cơ địa nhanh hồi phục thì thời gian lành vết cắt sẽ sớm hơn, người bệnh nhanh chóng được tháo băng hơn.
  • Phương pháp cắt: Cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp bao gồm phương pháp truyền thống và hiện đại. Trước khi thực hiện, người bệnh nên chọn phương pháp phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro.
  • Cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu: Nên thực hiện việc cắt bao quy đầu ở tại cơ sở y tế đạt chuẩn, uy tín, như vậy vết thương sẽ nhanh hồi phục hơn.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được, nếu quá trình chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu không đúng cách rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm, cong vẹo dương vật, nhiễm trùng,… Dưới đây là một vài lời khuyên, lưu ý sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới nên tuân thủ nếu không muốn bị ảnh hưởng:

  • Vệ sinh sạch sẽ, đúng cách
  • Mặc đồ lót sạch sẽ, không bó chặt
  • Không sử dụng chất kích thích
  • Không thủ dâm
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn
  • Kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng hoặc hơn 1 tháng.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Cơ sở y tế được cho là uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cần phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau: cơ sở y tế công lập, có giấy phép hoạt động rõ ràng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ tận tâm, chi phí rõ ràng,…

Nhà Hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm luôn là địa điểm uy tín và an toàn để thực hiện cắt bao quy đầu. Trong suốt những năm qua, Nhà Hộ sinh A không chỉ có thế mạnh trong công tác hộ sinh, đỡ đẻ, thăm khám và điều trị bệnh liên quan đến phụ khoa mà còn có ưu thế về chữa bệnh nam khoa, trong đó có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A đã giúp nam giới bảo vệ được sức khỏe sinh sản của bản thân, phòng tránh mắc bệnh nam khoa, đời sống tình dục viên mãn…

Tại Nhà Hộ sinh A, các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại nhất là cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ với ưu điểm: không gây đau đớn, thời gian thực hiện nhanh (chỉ khoảng 10-15 phút), khoảng từ 5 – 7 ngày là có thể tháo băng. Không những thế, phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway còn sử dụng chỉ tự tiêu nên người bệnh không lo về vấn đề đau đớn khi tháo chỉ.

Xem thêm kiến thức tại: Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Đến với Nhà Hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, bạn không chỉ được khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với nhiều năm kinh nghiệm mà còn được tiếp cận với môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp với những thiết bị y tế tiên tiến, dịch vụ nhanh chóng. Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định Sở Y tế. Thông tin cá nhân bảo mật.

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề cắt bao quy đầu sau bao lâu thì tháo băng tới các anh em. Để biết thêm thông tin chi tiết về cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng, cắt bao quy đầu bao lâu tháo băng hay những phương pháp cắt bao quy đầu an toàn thì bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại (024) 38.255.599 – 083.663.3399 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội