TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > TRANG CHỦ > Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền 2018 ở Hà Nội?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền 2018 ở Hà Nội?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền 2018 ở Hà Nội?

Đánh giá bài viết

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu thì nam giới đều lo lắng không biết chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, hiện nay cắt bao quy đầu chi phí như thế nào. Nhiều nam giới chia sẻ bản thân bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu và rất muốn đi cắt nhưng lại lo sợ chi phí cắt bao quy đầu quá tốn kém. Bài viết ngay sau đây sẽ mang đến cho các anh em những thông tin hữu ích về mức chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền hiện nay. 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Nam giới nên biết rằng cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng nên mức chi phí cắt bao quy đầu hiện nay không quá cao mà rất hợp lý. Các anh em không thể dựa vào mức chi phí cắt bao quy đầu 2016, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2017 để xác định được chi phí cho 1 ca cắt bao quy đầu hiện nay. Việc đưa ra con số chính xác về chi phí cắt bao quy đầu hết bao tiền lại là điều khó khăn khi mỗi cơ sở y tế lại có mức giá chênh lệch không giống nhau. Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa mới có thể xác định chính xác được mức chi phí cụ thể.

Nam giới bị mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cần tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, nên tới gặp bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra và biết được mức chi phí cắt bao quy đầu. Các anh em muốn biết được chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền hiện nay thì có thể dựa vào những tiêu chí sau:

  • Cơ sở cắt bao quy đầu: chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn chọn lựa. Nếu lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt thì mức chi phí cắt bao quy đầu thường cao hơn so với những cơ sở y tế hoạt động chui không có giấy phép, kém chất lượng. Tuy nhiên thì việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín là chính xác khi sẽ giúp các an hem được bảo đảm hơn khi thực hiện tiểu phẫu, đảm bảo không có biến chứng xảy ra gây hại tới sức khỏe sinh sản sau này.
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu: để xác định được mức cho chi phí 1 ca cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì không thể thiếu được yếu tố là phương pháp cắt bao quy đầu. Hiện nay phương pháp hiện đại nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, không đau, nhanh phục hồi là cắt bằng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ. Dù phương pháp cắt bao quy đầu này có mức chi phí cao hơn so với những kỹ thuật cắt truyền thống khác nhưng lại khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ nên được nhiều nam giới lựa chọn.
  • Tình trạng cậu nhỏ: cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng của cậu nhỏ. Trước khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cậu nhỏ để xác định được tình trạng mà nam giới đang gặp phải. Nếu như nam giới chỉ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì sẽ không có phát sinh thêm chi phí. Nhưng nếu có những biểu hiện của viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu trước rồi mới cắt bao quy đầu nên chi phí sẽ cao hơn.
  • Khả năng hồi phục sau tiểu phẫu: chi phí cắt bao quy đầu nhiêu tiền còn được xác định qua mức độ hồi phục sau tiểu phẫu. Do cơ địa mỗi người khác nhau nên nếu sức khỏe tốt, hồi phục nhanh chóng thì chi phí cắt bao quy đầu vẫn giữ nguyên. Nhưng nếu khả năng hồi phục chậm, có biểu hiện viêm nhiễm thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm.

Tuy rằng vấn đề cắt bao quy đầu và chi phí là quan trọng nhưng các anh em không nên vì thế mà lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở kém chất lượng. Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu thường sẽ rất hợp lý nếu các anh em tìm đến những cơ sở y tế công lập.

Cắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí hợp lý

Cắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí hợp lý

Hiện nay có quá nhiều cơ sở cắt bao quy đầu khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc lựa chọn ra địa chỉ y tế an toàn bảo đảm có mức giá 1 lần cắt bao quy đầu hợp lý. Tại Hà Nội nam giới có thể tin tưởng lựa chọn địa chỉ để cắt bao quy đầu là Trung tâm y tế sản phụ khoa- nam khoa Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội.

Đây là cơ sở y tế công lập hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế nên mọi chi phí đều được công khai rõ ràng minh bạch, đảm bảo tuân thủ đúng theo mức chi phí mà Sở Y tế quy định nên các anh em có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm về: Địa chỉ cắt bao quy đầu 

Khi tới Nhà Hộ Sinh A các anh em không chỉ yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu mà còn yên tâm về chất lượng của trung tâm y tế này:

  • Hội tụ các y bác sĩ giỏi chuyên môn cao giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở y tế đầy đủ vật chất thiết bị y tế hiện đại.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại bằng máy Goldway của Mỹ với nhiều ưu điểm nổi trội.
  • Môi trường y tế thân thiện, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân.

Có những ưu điểm như vậy nên Nhà Hộ Sinh A luôn là địa chỉ y tế uy tín mà các anh em có thể tin tưởng mà không phải lo lắng về chất lượng hay chi phí cắt bao quy đầu.

Hy vọng rằng với những thông tin trên thì các anh em đã giải đáp được những thắc mắc về Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc về cắt bao quy đầu bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới hotline (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội