TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết

Khi có quyết định cắt bao quy đầu thì nam giới thường không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt, uy tín, bảo đảm. Nguyên nhân là bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội, bên cạnh những cơ sở chất lượng thì những cơ sở kém chất lượng cũng có nhiều khiến nam giới gặp phải khó khăn khi chọn lựa. Việc chọn đúng địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn chính xác khi thực hiện tiểu phẫu, hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Bài viết ngay sau đây sẽ mang tới những thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhất tới các anh em.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn phải đảm bảo điều gì

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn phải đảm bảo điều gì

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm giải quyết tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Lợi ích của việc cắt bao quy đầu có rất nhiều như giúp nam giới dễ dàng vệ sinh hàng ngày, cậu nhỏ có thể phát triển được kích thước như ý, giúp đời sống tình dục hoàn hảo không bị trở ngại. Các anh em tuyệt đối không được chủ quan coi thường mà tự ý cắt bao quy đầu tại nhà vì không thể đảm bảo được thực hiện vô trùng, tiệt khuẩn.

Rất nhiều nam giới cho biết rằng họ muốn tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội, chất lượng tốt nhưng mức chi phí phải hợp lý. Đáp ứng được điều này thì không phải địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội nào cũng có và nam giới cần phải tìm kiếm rất lâu mới thấy được địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội. Để biết đi cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, ở đâu cắt bao quy đầu bảo đảm hay không thì các anh em có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

 • Bác sĩ giỏi: địa chỉ y tế tốt sẽ có những bác sĩ giỏi trình độ cao, giàu kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghề đảm bảo được sự an toàn khi thực hiện tiểu phẫu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: có phòng khám bệnh, phòng thủ thuật vô trùng đảm bảo; thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến hỗ trợ bác sĩ thăm khám kiểm tra, hạn chế những sai sót khi thực hiện tiểu phẫu.
 • Kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại áp dụng phương pháp công nghệ mới không gây đau đớn, thực hiện nhanh chóng, hồi phục nhanh.
 • Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, tuân thủ đúng quy định về chi phí mà Sở Y tế quy định. Không có tình trạng phong bì hay chém giá bệnh nhân mà phải công khai minh bạch rõ ràng.
 • Môi trường y tế thân thiện, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, hướng dẫn giải đáp thắc mắc tỉ mỉ.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: sau khi thực hiện tiểu phẫu xong thì các an hem có thể yên tâm vì kích thước, hình dáng cậu nhỏ vẫn được chú trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Cắt bao quy đầu không đau: trước khi thực hiện tiểu phẫu thì bệnh nhân được gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện nhanh chóng nên không gây đau đớn trong quá trình cắt. Khi thuốc tê hết thì bệnh nhân mới có cảm giác buốt và sẽ được sử dụng thuốc giảm đau.

Trên đây là những tiêu chuẩn để đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn uy tín, cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Vậy nên trước khi có quyết định lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu thì bệnh nhân cần tìm hiểu về địa chỉ đó để có sự lựa chọn chính xác nhất. Tuy rằng các bệnh về bao quy đầu không khiến nam giới bị nguy hiểm tới tính mạng nhưng càng để lâu thì càng gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Thông thường để cắt bao quy đầu ở người lớn hay muốn cắt bao quy đầu trẻ em ở đâu thì mọi người thường tới các bệnh viện lớn để thực hiện. Tuy nhiên dù cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào cũng rất đông, khiến các anh em mất rất nhiều thời gian, hiệu quả lại không được như mong muốn. Vì thế mà nhiều anh em đã liều mình mà lựa chọn cắt bao quy đầu ở những cơ sở chui, không đảm bảo về chất lượng. Các bác sĩ nam khoa khuyên rằng nam giới tuyệt đối không nên thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở kém chất lượng như vậy vì rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn.

Trung tâm y tế Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho các anh em khi vẫn còn băn khoăn về cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội,  đảm bảo được chi phí cắt, quy trình cắt an toàn hiệu quả. Nằm ở trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, hàng ngày trung tâm vẫn tiếp nhận thực hiện các ca cắt bao quy đầu giúp các anh em giải quyết lo lắng cảu bản thân.

Cắt bao quy đầu 36 Ngô Quyền đáp ứng được mọi yêu cầu mà 1 địa chỉ cắt bao quy đầu cần có nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm như:

 • Có các bác sĩ giỏi, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước.
 • Sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại bằng máy Goldway của Mỹ giúp việc thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, giảm thiểu những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ mất 10-15 phút, sử dụng thuốc tê, không gây đau đớn, không cần nằm viện.
 • Bảo đảm tính thẩm mỹ, vết cắt chuẩn.
 • Bác sĩ sẽ tư vấn cách vệ sinh, cách chăm sóc vết mổ tại nhà, nên kiêng gì, nên làm gì.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng do các bước đều được bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp an toàn. Nếu làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì trong 7-10 ngày là đã bình phục.

Trung tâm y tế sản phụ khoa-nam khoa Nhà Hộ Sinh A không chỉ là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt nhất mà còn là sự lựa chọn của nhiều an hem nam giới ở các tỉnh thành lân cận khi thắc mắc về : cắt bao quy đầu Hải Phòng, cắt bao quy đầu Hưng Yên, cắt bao quy đầu Quảng Ninh, cắt bao quy đầu tại Hải Dương, cắt bao quy đầu tại Phú Yên, cắt bao quy đầu ở Thái Bình…

Xem thêm tại: Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây thì các anh em đã biết được nên lựa chọn Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội. Nếu còn có thắc mắc nào khác về vấn đề cắt bao quy đầu thì bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới hotline (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.net/

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội