TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH > Hút thai ở Nhà Hộ Sinh A chi phí niêm yết

Hút thai ở Nhà Hộ Sinh A chi phí niêm yết

Hút thai ở Nhà Hộ Sinh A chi phí niêm yết
5 (100%) 1 vote

Đánh giá bài viết

Vì một lý do bất khả kháng nào đó bắt buộc bạn phải đình chỉ thai nghén? Bạn biết đến phương pháp hút thai an toàn? Tuy nhiên, chi phí như thế nào bạn chưa nắm nắm rõ? Bạn biết đến Nhà Hộ Sinh A là địa chỉ hút thai an toàn? Thông tin về hút thai an toàn ở Nhà Hộ Sinh A chi phí niêm yết an toàn sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa đang được đánh giá về tính an toàn và hiệu quả mà nhiều cơ sở y tế đã và đang thực hiện. Là phương pháp sử dụng thuốc gây tê (gây mê) và các dụng cụ y tế chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua đường cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén, áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi, người mang thai không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh nội khoa cấp tính, những trường hợp không thể áp dụng phá thai bằng phương pháp phá thai nội khoa…

Đối với vấn đề chi phí, nhiều chị em phần vì chưa hiểu rõ những thông tin về phá thai an toàn cũng như chưa biết rõ về mức chi phí phá thai đã vội vàng lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa chưa thực sự uy tín đảm bảo dẫn tới “tiền mất tật mang”, để lại những hậu quả như: thủng tử cung, rách tử cung, băng huyết,…ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Bởi vậy, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí, hãy chọn địa chỉ đình chỉ thai an toàn để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình về sau.

hút thai ở nhà hộ sinh a 36 ngô quyền hà nội

Chót lỡ bỏ thai thì nên hút thai an toàn ở Nhà Hộ Sinh A

Chi phí hút thai ở Nhà Hộ Sinh A phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức chi phí thực hiện thủ thuật này thường bao gồm chi phí: chi phí thăm khám và làm xét nghiệm trước khi tiến hành thủ thuật, chi phí nạo hút thai; chi phí tái khám. Rất khó có thể xác định mức chi phí cụ thể cho hút thai. Tuy nhiên, thông thường mức chi phí bỏ thai ở Nhà Hộ Sinh A phụ thuộc vào những yếu tố : tình trạng sức khỏe của thai phụ, độ tuổi của thai nhi , cơ sở y tế mà chị em lựa chọn cũng như nhu cầu của từng người.

Nếu chị em có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thực hiện nạo thai sẽ có mức chi phí khác so với những chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hay mắc bệnh lý nào đó vì phải điều trị ổn định các bệnh lý này thì các bác sĩ mới tiến hành.

Bên cạnh đó, nếu chị em thực hiện nạo bỏ thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa, có chất lượng dịch vụ tốt, do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thì tính hiệu quả và độ an toàn cao hơn nên chi phí sẽ khác so với khi chị em thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng, dễ gặp phải các tai biến, biến chứng nguy hiểm trong và sau khi bỏ thai do tay nghề bác sĩ còn non kém. Bởi vậy, nếu buộc phải đình chỉ thai nghén, chị em cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và trình độ bác sĩ giỏi thực hiện với mức chi phí niêm yết công khai.

Phương pháp hút thai tại Nhà Hộ Sinh A an toàn

Tại Nhà Hộ Sinh A địa chỉ số 36A Ngô Quyền– Hoàn Kiếm- Hà nội các bác sĩ chuyên khoa đã và đang thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo người bệnh.

Hút thai ở Nhà Hộ Sinh A, các bác sĩ sau khi tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng sức khỏe chị em, siêu âm xác định chính xác tuổi thai và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, nếu chị em đủ điều kiện thực hiện hút thai, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật.

Sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ hút chân không chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung hút thai ra ngoài nhằm chấm dứt quá trình thai nghén. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu ổn định chị em có thể ra về.

Sau hút thai ở Nhà Hộ Sinh A, bác sĩ còn chỉ định cho chị em sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp chị em hồi phục sức khỏe nhanh chóng, cân bằng nội tiết, nâng cao sức khỏe, tránh tình trạng nám da, sạm da trong giai đoạn sau thủ thuật, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết do đình chỉ thai nghén đột xuất. Thuốc đông y do bác sĩ đông y nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn.

Lưu ý sau khi đình chỉ thai nghén, chị em cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bác sỹ hút thai an toàn ở nhà hộ sinh a, hút thai ở nhà hộ sinh a

Bác sỹ chuyên khoa phụ sản chuyên hút thai ở Nhà Hộ Sinh A

Địa chỉ hút thai an toàn ở Nhà Hộ Sinh A chi phí niêm yết

Để hút thai an toàn ở Nhà Hộ Sinh A cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Nhà Hộ Sinh A – Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm – 36 phố Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành khoa sản phụ nhiều năm kinh nghiệm,trình độ y tế chuyên sâu đã và đang thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn được chị em tin tưởng. Mọi chi phí thăm khám và thực hiện thủ thuật tại Nhà Hộ Sinh A được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội; thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Nếu còn có thắc mắc nào khác về hút thai ở Nhà Hộ Sinh A bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Nhà Hộ Sinh A sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bệnh nhân hay tìm kiếm: hút thai ở nhà hộ sinh, hút thai an toàn ở nhà hộ sinh a

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội