TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > PHỤ KHOA > Chi phí cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là đủ

Chi phí cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là đủ

Chi phí cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là đủ

Đánh giá bài viết

Chi phí cắt polyp cổ tử cung được rất nhiều chị em quan tâm vì đây là phương pháp điều trị ngoại khoa tối ưu nhất giúp chị em khỏi bệnh triệt để . Tuy nhiên, vấn đề chi phí cắt polyp cổ tử cung luôn là một trong số những thắc mắc lớn của chị em trước khi quyết định khám chữa bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất tới chị em.

Chi phí điều trị polyp cổ tử cung

Chi phí cắt polyp cổ tử cung

Thời gian qua, hòm thư tư vấn trực tuyến của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội nhận được khá nhiều câu hỏi từ các chị em về vấn đề điều trị bệnh polyp cổ tử cung. Một vài câu hỏi mà các bác sĩ thường gặp như:

  • Cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu thưa bác sĩ?
  • Giá cắt polyp cổ tử cung tại các cơ sở y tế ở Hà Nội như nào?
  • Cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền thì mới khỏi triệt để?

Trao đổi với bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm về những thắc mắc của chị em. Các bác sĩ cho biết: Polyp cổ tử cung là tình trạng những u nhỏ có thể xuất hiện ở trong hoặc ngoài cổ tử cung. Polyp cổ tử cung được cấu thành bởi những tế bào tuyến tăng sinh phì đại, bao quanh bởi những mô đệm, đa số những u nhỏ này là lành tính không gây triệu chứng bất thường nên chỉ có thể phát hiện nếu chị em thường xuyên khám phụ khoa định kì.

Chi phí cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?

Chi phí cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?

Các bác sĩ cũng cho biết: để đưa ra một chi phí cắt polyp cổ tử cung chính xác cho chị em trong việc điều trị bệnh là rất khó vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để bước vào quá trình điều trị polyp cổ tử cung, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để tìm ra vị trí, kích thước polyp, polyp có đang gây viêm nhiễm gì không?

Tại bước đầu tiên này, các bác sĩ cũng chia sẻ những hãng mục liên quan đến tổng chi phi điều trị là: chi phí thăm khám ban đầu, chi phí xét nghiệm được chỉ định, chi phí siêu âm.

Sau khi biết được vị trí, kích thước của polyp các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả đó để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

  • Nếu kích thước polyp to, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ngoại khoa, can thiệp bằng thủ thuật như sau: cắt polyp, đốt cuống polyp bằng dụng cụ chuyên dụng và dao điện cao tần để tiêu diệt tận gốc bệnh. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí phẫu thuật polyp cổ tử cung của chị em sẽ cộng dồn nhiều hạng mục vào với nhau.
  • Nếu kích thước polyp nhỏ, bác sĩ sẽ cung cấp những loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe, cơ địa của chị em, tránh tình trạng dị ứng với thành phần của thuốc. Chi phí của phương pháp này chắc chắn sẽ ít tốn kém.
  • Trên thực tế, nhiều trường hợp chị em trong quá trình điều trị polyp cổ tử cung nhưng lại phát hiện ra bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa đi kèm thì cần phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tác động ngoại khoa vào cổ tử cung. Chi phí điều trị polyp cổ tử cung lúc này sẽ kèm theo chi phí điều trị viêm nhiễm tương ứng.

Mặt khác, hiện nay có rất nhiều kỹ thuật làm thủ thuật khác nhau cũng như đốt điện, đốt laser, cắt điện, cắt sóng cao tần,… Đây là yếu tố chủ yếu quyết định giá thành của một ca thủ thuật cắt/đốt polyp cổ tử cung.

Xem thêm: Chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt

Ngoài ra, cơ sở y tế chị em lựa chọn thực hiện cũng liên quan đến chi phí cắt polyp cổ tử cung. Nếu chị em lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, trực thuộc Sở Y tế thì giá cả sẽ niêm yết, công khai theo quy định của Sở. Ngược lại, nếu chị em không tìm hiểu kĩ càng mà lựa chọn nhầm địa chỉ y tế không tên tuổi, chất lượng kém thì chắc chắn chị em sẽ mất một khoản tiền lớn và hiệu quả mang lại không hề xứng đáng.

Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về những câu hỏi liên quan đến chi phí cắt polyp cổ tử cung, chi phí đốt polyp cổ tử cung, chi phí mổ polyp cổ tử cung thì có thể liên hệ với các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội qua hòm thư Tư vấn trực tuyến để được xác định mức phí cơ bản hoặc gọi tới số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để đặt lịch hẹn khám với các bác sĩ.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội