TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không và lợi ích? 

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không và lợi ích? 

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không và lợi ích? 

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật phổ biến ở nam giới để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, với một số người mới tiếp cận đến khái niệm “cắt bao quy đầu” thường có những câu hỏi như: Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không và lợi ích? Để giúp nam giới có thêm kiến thức về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Để có thể tiện so sánh, dưới đây sẽ là một số hình ảnh ­để bạn đọc có thể so sánh dương vật khi tự lột bao quy đầu và khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại:

Bao quy đầu dài trước và sau khi lột

Bao quy đầu dài trước và sau khi lột

Có thể thấy, bao quy đầu dài sau khi lột được sẽ để có tình trạng bị dồn phần da quy đầu ở thân dương vật, trường hợp này tuy không ảnh hưởng quá nặng nề nhưng nếu không vệ sinh kĩ càng thì sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Bao quy đầu cắt và không cắt

Nếu bạn đọc để ý kỹ thì sẽ thấy hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu của người cắt (hình trái) không có lớp da thừa của quy đầu bị dồn lại còn của người không cắt (hình phải) thì có.

Dương vật sau khi áp dụng kỹ thuật Goldway để cắt bao quy đầu

Dương vật sau khi áp dụng kỹ thuật Goldway để cắt bao quy đầu

Để tiện so sánh, dưới đây sẽ là hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu được cắt bằng phương pháp truyền thống

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu được cắt bằng phương pháp truyền thống

Có thể thấy, hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Goldway không hề chảy máu và vết cắt hoàn toàn đẹp. (phần màu vàng trên quy đầu là thuốc sát trùng). Hình dưới là bao quy đầu được cắt bằng phương pháp dùng dao kéo truyền thống, khiến dương vật để lại sẹo lồi nhìn rất mất thẩm mỹ.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết: Lợi ích của việc cắt bao quy đầu có rất nhiều cho bản thân người cắt. Có thể kể đến một vài ưu điểm như:

  • Giúp nam giới vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn.
  • Tránh được các bệnh lý viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm da bao quy đầu, viêm tiết niệu, viêm niệu đạo,…do không còn chỗ cho vi khuẩn phát triển.
  • Đối với nam giới trong độ tuổi dậy thì thì sẽ giúp dương vật phát triển kích cỡ tốt hơn.
  • Những nam giới cắt bao quy đầu sẽ tránh được tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương
  • Tính thẩm mỹ cao hơn so với không cắt.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau nhưng có thể chia ra làm 2 nhóm chính là: cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu hiện đại.

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là việc gây tê và sử dụng dao, kéo, dao lam vô trùng để loại bỏ phần da thừa. Tuy nhiên, phương pháp này không còn được sử dụng rộng rãi vì nhiều trường hợp nam giới sau cắt bị triệu chứng như chảy máu nhiều, đau đớn, sẹo xấu, lâu lành vết cắt (thông thường phải gần 1 tháng mới lành).

Ngoài phương pháp truyền thống còn có rất nhiều phương pháp mới khác khắc phục được những nhược điểm nêu trên. Điển hình là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo kỹ thuật Goldway của Mỹ đang được áp dụng vô cùng hiệu quả tại Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm. Kỹ thuật Goldway đem lại nhiều lợi ích không ngờ như: vết thương mau lành sau 7 ngày, không đau trong quá trình cắt và sau cắt, không chảy máu, không để lại sẹo xấu và quá trình thực hiện chỉ mất 10 – 15 phút.

Nói tóm lại, cắt bao quy đầu có đau hay không phụ thuộc vào phương pháp cắt tại cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn. Chính vì thế, trước khi có quyết định làm thủ thuật thì nam giới hãy tìm hiểu thật kĩ để tránh những hậu quả không đáng có.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu như: phương pháp cắt, lợi ích, địa điểm, chi phí,…thì bạn đọc có thể liên hệ với Nhà Hộ Sinh A qua mục Tư vấn trực tuyến hoặc có thể gọi điện tới số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để trao đổi tình trạng và đặt lịch hẹn miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội