TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 7H30-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như thế nào

Quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như thế nào

Quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như thế nào

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da quy đầu thừa nhằm tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” phát triển toàn diện và giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp này giúp điều trị triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Để biết quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu giúp ngăn chặn hiệu quả, triệt để khi trẻ em và người lớn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu được áp dụng đối với trẻ em nam trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành bị dài, hẹp bao quy đầu.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như: giúp dương vật phát triển bình thường, dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, ngăn chặn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương; phòng tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật; ngăn chặn hiệu quả dài, hẹp bao quy đầu…

Quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như thế nào?

phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn như thế nào?

Nam giới đều có thắc mắc không biết quy trình cắt bao quy đầu như thế nào, quá trình cắt bao quy đầu có đau không? Các bác sỹ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết: Quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và cắt bao quy đầu cho trẻ em được thực hiện an toàn, hiệu quả tại phòng khám như sau:

Quy trình cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em gồm:

  • Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng bị dài/hẹp bao quy đầu.
  • Bước 2: Vệ sinh dương vật và gây tê tại chỗ.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu; bác sỹ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế hiện đại để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn trong điều kiện vô trùng – vô khuẩn.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình cắt bao quy đầu, các bác sỹ sát trùng vết thương và băng bó để vết thương sớm ốn định.
  • Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1 – 2h, sau đó có thể về nhà và thực hiện theo chỉ định của bác sỹ.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như: phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, cách cắt bao quy đầu bằng laser,… Tuy nhiên, những phương pháp này khi thực hiện có thể khiến cho bệnh nhân bị đau, chảy máu, thời gian phục hồi lâu; để lại sẹo xấu, thậm chí nếu phẫu thuật cắt bao quy đầu không an toàn có thể gây nhiễm trùng, viêm nhiễm,… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới về sau.

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu ở người lớn được áp dụng hiệu quả, phổ biến đó là phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả tại Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội với ưu điểm: thời gian thực hiện thủ thật nhanh, chỉ khoảng (10 – 15 phút), không đau, không chảy máu; tính thẩm mỹ cao, thời gian bình phục nhanh, sau khoảng (5 – 7 ngày) vết thương sẽ lành và nam giới có thể đi lại sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục.

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại:

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em uy tín?

Với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ, hàng ngày, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm đón nhận rất nhiều ca thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu người lớn và cả cắt bao quy đầu cho trẻ. Bởi chất lượng và dịch vụ y tế đã được kiểm nghiệm trong hơn 50 năm qua. Bệnh nhân không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế CÔNG LẬP chuyên khoa sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Vì vậy, nam giới và các bậc phụ huynh có con bị dài/hẹp bao quy đầu có thể hoàn toàn yên tâm khi đến chữa trị tại đây.

Nhà Hộ Sinh A với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc thăm khám chữa trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, đến với Nhà Hộ Sinh A bệnh nhân còn được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc tận tình chu đáo, môi trường làm việc thân thiện, thủ tục thăm khám nhanh gọn không mất thời gian chờ đợi; chi phí hợp lý được niêm yết giá công khai theo quy định của Bộ Y tế.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới và các bậc phụ huynh có con trai bị dài/hẹp bao quy đầu có thể biết được các quy trình, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em như thế nào. Và tìm được cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn và hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn hay các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số máy (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bạn đang xem bài viết giải đáp về phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn và trẻ em tại website: http://nhahosinha.net

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội