TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

SÁNG: 8H00-12H00 / CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 6633 399

ĐƠN VỊ CÔNG LẬP

TRỰC THUỘC
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HOÀN KIẾM

TRANG CHỦ > NAM KHOA > Tại sao phải cắt bao quy đầu ? chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Tại sao phải cắt bao quy đầu ? chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Tại sao phải cắt bao quy đầu ? chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài viết

Thời gian vừa qua, hòm thư tư vấn của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm nhận được khá nhiều câu hỏi của nam giới về vấn đề tại sao phải cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Do đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết nhất cho nam giới để có thể nắm được các vấn đề xoay quanh cắt bao quy đầu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết: bao quy đầu là một lớp da ôm trọn phần đầu dương vật, bao quy đầu của nam giới ở tuổi dậy thì hầu hết có thể tự lột hoặc dựa vào việc luyện tập là sẽ lột được. Tuy nhiên, có những trường hợp như quá dài hay quá hẹp bao quy đầu khiến việc tự lột là bất khả thi, kể cả tập luyện cũng rất khó khăn để lột. Những trường hợp như này sẽ khiến cho nam giới khó vệ sinh phần quy đầu, các cẳn bẩn tích tụ ở dương vật lâu ngày sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tiết niệu, viêm da quy đầu, viêm bao quy đầu,…nặng hơn là viêm tinh hoàn, viêm vùng chậu,…Các bệnh lý này sẽ khiến nam giới khó khăn trong việc sinh hoạt như tiểu buốt, tiểu dắt, xuất tinh buốt, đau nhức, ngứa ngáy quy đầu. Bệnh lâu ngày không điều trị sẽ khiến nam giới có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Đối với nam giới đang độ tuổi dậy thì, việc dài hoặc hẹp bao quy đầu còn ngăn cản sự phát triển kích cỡ của dương vật, khiến vùng quy đầu nhạy cảm dễ xuất tinh khi thủ dâm hoặc quan hệ, lâu dần thành thói quen ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

Mong rằng những thông tin nêu trên giúp cho bạn đọc biết được lý do tại sao phải cắt bao quy đầu. Ngoài ra, để có thể hỗ trợ bạn đọc chuẩn bị kĩ càng những kiến thức cũng như thông tin trước khi cắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết các yếu tố cơ bản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thủ thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Để đưa ra một con số cụ thể cho việc cắt bao quy đầu hay làm bất cứ thủ thuật khám chữa bệnh nào khác là rất khó vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình thăm khám. Một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu có thể kể đến như:

  • Chi phí thăm khám ban đầu: Phần lớn nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ có những bệnh lý viêm nhiễm đi kèm do việc vệ sinh không kĩ càng. Chính vì vậy, các bác sĩ sẽ có chỉ định cho người bệnh làm một vài xét nghiệm dịch niệu đạo hoặc nước tiểu để có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe và đưa ra liệu trình sau khi thực hiện thủ thuật.
  • Phương pháp thực hiện: Hiện nay có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Đức,… đồng nghĩa với việc chi phí cho mỗi phương pháp là khác nhau hoàn toàn. Nam giới cũng không nên ham rẻ mà sử dụng những phương pháp “cổ truyền” như gây tê và cắt bằng dao, kéo vì phương pháp này mang lại rất nhiều rủi ro.
  • Quy trình chăm sóc sau thủ thuật: Hiện nay ở một số cơ sở y tế chất lượng cao có cung cấp dịch vụ chăm sóc sau thủ thuật như thay băng, vệ sinh vùng kín, trong quá trình vệ sinh chăm sóc sau thủ thuật còn có những kiểm tra để biết được tình trạng hồi phục của vết cắt. Chi phí cho vấn đề này không cao, tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt sau thủ thuật mà nam giới vô tình gây viêm nhiễm thì sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.
  • Cơ sở y tế thực hiện: Nếu thực hiện tại cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nổi tiếng thì chi phi sẽ cao hơn nhưng độ an toàn cũng như quá trình chăm sóc sẽ kĩ càng hơn so với những nơi giá rẻ.

Có thể nói, cắt bao quy đầu là một “bước đi lớn” trong cuộc đời của nam giới, nó mang lại khá nhiều lợi ích trong sinh hoạt cũng như sức khỏe của anh em. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về các vấn đề liên quan đến tại sao phải cắt bao quy đầu hay địa chỉ cũng như chi phí cắt thì hãy liên lạc với các chuyên gia tư vấn của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm qua mục Tư vấn trực tuyến. Bạn đọc cũng có thể gọi trực tiếp tới số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được trao đổi và đặt lịch hẹn với bác sĩ miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐẶT HẸN

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ
UY TÍN

BÁC SỸ
CHUYÊN KHOA

KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN

Y HỌC
TÂN TIẾN

BẢO MẬT
THÔNG TIN

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
SÁNG: 8H00-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H30

0243 825 5599 - 083 663 3399

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Nhà hộ sinh A - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội